Hướng dẫn chọn mua chậu rửa inax thích hợp với diện tích

Không gian phòng tắm mỗi gia đình khác nhau, có gia đình diện tích nhỏ, có gia đình diện tích lớn. Hãng thiết bị vệ sinh inax cũng đưa ra rất nhiều mẫu mã lần kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cũng như diện tích của mỗi không gian nhà phòng vệ sinh.

Sản phẩm chậu rửa inax với nhiều mẫu mã khác nhau như: chậu để bàn, chậu treo tường… mỗi loại chậu sẽ mang một đặc điểm riêng nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như diện tích của từng phòng.

Lựa chọn chậu rửa inax như nào cho hợp lý

Nếu phòng tắm có diện tích nhỏ thì các bạn nên lựa chọn chậu rửa treo tường inax như vậy sẽ phù hợp hơn cả, giúp tiết kiệm được không gian. Loại chậu có chân hoặc chân lửng sẽ giúp che đi những khuyết điểm của phần đường ống nước, bên cạnh đó chậu rửa có kiểu dáng cũng như mẫu mã, kích thước từ lớn đến nhỏ, có cả những chậu rửa thiết kế đặc biệt đặt góc giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất. Hình dáng của chậu rửa cũng rất đa dạng như: hình bầu dục, hình thoi, hình tròn…

chậu rửa inax\

Nếu phòng tắm gia đình bạn rộng thì việc lựa chọn bất kỳ thiết bị nào cũng đều rất dễ dàng và vô cùng đơn giản. Bạn có thể bố trí hay lựa chọn bất kỳ loại chậu rửa nào bạn yêu thích. Bạn có thể lựa chọn được cả chậu đặt bàn, hay chậu treo tường đều phù hợp cả. Để tăng sự sang trọng cho căn phòng vệ sinh bạn có thể lựa chọn chậu đặt bàn kèm theo nhiều chi tiết sẽ mang lại cho phòng vệ sinh vẻ sang trọng mà lại vô cùng ấn tượng.

chậu rửa inax

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn được những mẫu chậu rửa inax như chậu rửa inax L-282V ... ưng ý nhất, cũng như có mức giá thành vô cùng ưu đãi theo địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xu