Làm sạch vòi hoa sen Inax nhanh chóng

Vòi hoa sen inax hiện đang được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Vui lòng liên hệ để nhận được thêm thông tin chi tiết cùng hỗ trợ giá ưu đãi nhất.

Nếu gia đình bạn sử dụng nước máy, thì sau thời gian sử dụng, ở vòi hoa sen thường có các vệt ố vàng bởi trong thành phần của nước máy có nhiều canxi và magie. Vệ sinh vòi thường xuyên để hạn chế tình trạng này và tránh cặn bẩn bám lại, để đảm bảo chất lượng nguồn nước. Mách bạn cách làm sạch vòi hoa sen Inax nhanh chóng qua bài viết dưới đây, chỉ vài phút bạn đã có được sản phẩm sáng bóng.

vòi hoa sen inax

Các phương pháp vệ sinh vòi hoa sen inax

Nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng tạp hóa nào đó chính là baking soda. Chỉ ½ cốc bột nhỏ baking soda đổ vào khay nhỏ sao cho vòi hoa sen thấm đều được baking soda. Muốn vòi sen bám dễ hơn, bạn có thể làm ẩm bề mặt với nước trước. Sau đó, cho một lượng giấm ăn vừa phải vào khay nhỏ để baking soda và giấm ăn tác động với nhau. Khi chúng tác động với nhau, sẽ phát ra tiếng xì xèo nhỏ, đó chính là phản ứng hóa học giữa 2 chất để đánh tan đi những cặn vôi, bẩn và vệt ố vàng của vòi hoa sen. Sau khoảng từ 5 – 10 phút là bạn có thể xả lại vòi hoa sen với nước sạch. Lúc này sản phẩm sẽ sạch bóng như mới, các tia nước sẽ được thông suốt, tạo ra dòng chảy mạnh.

vòi hoa sen inax

Một cách khác để bạn xóa tan đi những vệt ố vàng của vòi hoa sen đó là sử dụng chanh. Cắt từng lát chanh mỏng rồi đặt lên bề mặt của vòi hoa sen khoảng 10 phút. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng miếng chanh, cọ thật mạnh, vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn.

Sử dụng những sản phẩm tự nhiên như chanh, giấm, baking soda để làm sạch sản phẩm thiết bị vệ sinh cho gia đình mình thay vì sử dụng những chất tẩy rửa là bạn đã góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

Đối với các sản phẩm sen vòi  Inax đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp, chống bám bẩm, chống vi khuẩn hiệu quả, tuy vậy, để tăng tuổi thọ của sản phẩm thì bạn nên thường xuyên lau chùi sản phẩm, kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0983.38.00.66