Lựa chọn chậu rửa với vòi chậu như nào cho hiệu quả nhất

Làm sao để lựa chọn được vòi chậu Inax tốt nhất? Đây là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng Việt. Chậu rửa  và vòi chậu à những thiết bị sẽ theo bạn suốt những năm tháng dài, cách lựa chọn hai thiết bị này sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc nội trợ của bạn. Tính năng, phong cách thiết kế, chất liệu... là những tiêu chí quan trọng hàng đầu để lựa chọn thiết bị nhà tắm một cách hợp lý.

 

Lựa chọn thiết kế thời thượng và trang nhã. Lựa chọn đồng bộ vòi chậu Inax – chậu rửa Inax là phương thức hợp lý nhất đem lại không gian sang trọng mà vẫn tiện dụng cho phòng bếp. Sự thống nhất, hài hòa trong thiết kế của “bộ đôi” thiết bị này sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ cho tổng thể kiến trúc trong gian bếp gia đình bạn. Kích thước của chậu rửa bát cũng ảnh hưởng tới phong cách thiết kế mà bạn đang theo đuổi. Lựa chọn vòi bếp cùng chậu rửa bát có thiết kế thời thượng, trang nhã sẽ làm bừng sáng không gian phòng bếp gia đình bạn

chậu rửa inax

Tính năng vượt trội của sản phẩm. Chậu rửa Inax đạt chuẩn Châu Âu sẽ được sản xuất từ chất liệu inox với độ dầy 0.5 - 1cm, lòng chậu thường sâu từ 17 - 19mm, đáy chậu có thiết kế lớp chống ồn, chống thấm. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi để tránh tình trạng chậu rửa có mùi và việc bốc mùi từ dưới lên. Đây cũng là tính năng thông minh mà các nhà sản xuất thể hiện sự quan tâm tới vấn đề tháo lắp vệ sinh của khách hàng sau này. Chậu rửa  đạt chuẩn sẽ tích hợp đầy đủ các thông số khắt khe về chất lượng.

chậu rửa inax

Đối với vòi chậu Inax, nên chọn sản phẩm tích hợp hai nguồn nước lạnh và nóng để dễ dàng thao tác trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh nhà bếp. Sở hữu vòi chậu có khả năng xoay 360 độ trong gian bếp sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức của bạn trong công việc nội trợ.

Tiêu chuẩn Chất liệu bền vững và an toàn. Dựa theo các đặc thù phòng bếp, vòi chậu Inax và chậu rửa  Inax nên được làm từ các vật liệu chịu nhiệt tốt, không han gỉ và đảm bảo kết cấu chắc nặng, bền vững. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu các thiết bị nhà bếp an toàn, không chứa tạp chất gây hại và có hàm lượng chì tiêu chuẩn. Chậu rửa bát và vòi bếp có liên quan mật thiết tới nguồn nước sử dụng nên hãy xem xét cẩn thận về xuất xứ cũng như chất liệu sản xuất để không gây ảnh hưởng tới bạn và người thân trong gia đình.

chậu rửa inax

Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn một số thiết bị vệ sinh Inax khác như bồn cầu inax, chậu rửa Inax, sen vòi Inax,… Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng cũng như một số thương hiệu nổi tiếng, Kim Tín tự hào là địa chỉ đến uy tín, tin cậy tốt nhất. Để có thể lựa chọn được sản phẩm vòi chậu Inax được tốt nhất, vui lòng liên hệ theo số điện thoại 04.6675.8083 hoặc đến trực tiếp đại lý tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội!