Mẹo chọn thiết bị vệ sinh INAX siêu tiết kiệm nước

Các hộ gia đình hàng tháng thường phải chi trả khoản tiền nước không hề nhỏ. Phần lớn trong số đó đến từ việc sử dụng các thiết bị vệ sinh. Làm thế nào để.....

Các hộ gia đình hàng tháng thường phải chi trả khoản tiền nước không hề nhỏ. Phần lớn trong số đó đến từ việc sử dụng các thiết bị vệ sinh. Làm thế nào để tiết kiệm nước hiệu quả nhất là câu hỏi đặt ra của nhiều người. Hãy cùng học một số mẹo để chọn những thiết bị vệ sinh inax có tác dụng tiết kiệm nước tối ưu dưới đây.

 

Mẹo chọn thiết bị vệ sinh INAX siêu tiết kiệm nước

Mẹo chọn thiết bị vệ sinh INAX siêu tiết kiệm nước

Cách chọn bồn cầu INAX tiết kiệm nước

Chế độ xả của bồn cầu có vai trò lớn giúp bạn tiết kiệm nước. Nếu như nhà vệ sinh của bạn đang sử dụng bồn cầu chế độ một nấc xả thì hãy nâng cấp ngay lập tức chiếc bồn cầu có 2 chế độ xả. Bàn cầu inax 2 khối giúp tiết kiệm nước tối đa là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến thể tích của bồn xả. Đa số các bồn cầu thông thường hiện nay đều có thể tích là 6 lít tuy trên thực tế thì người dùng chỉ cần 1/3 số lượng nước đó là có thể cuốn trôi mọi thứ. Do đó, bạn  nên chọn loại bồn cầu có thể tích nhỏ từ 3 đến khoảng 4.5 lít.

Ngoài ra, trong trường hợp nhà bạn đã có chiếc bồn cầu thể tích 6 lít và chưa muốn mua bồn cầu mới thì có thể  sử dụng mẹo sau : đặt vào bồn xả một chai đầy nước, sỏi hoặc cát, việc này sẽ giúp tiết kiệm nước đáng kể mỗi lần xả nước.

Kết hợp bồn rửa với bồn cầu- giải pháp tiết kiệm nước tối ưu

Một số gia đình thường sử dụng một cách tiết kiệm nước khá hay này là mỗi lần giặt quần áo, để lại nước thừa để trong chậu, mỗi lần đi vệ sinh lấy nước đó để xả. Tuy nhiên việc này khá bất tiện vì tốn diện tích cần để chứa nước. Có một giải pháp khá hay khác là kết hợp bồn rửa và bồn cầu inax, nói cách khác bạn có thể tận dụng nước từ bồn rửa để sử dụng cho việc xả bồn cầu. Inax đã cho ra mắt loại thiết bị vệ sinh có thiết kế khá tiện lợi bao gồm bồn rửa ở phía trên được nối với bồn cầu thông qua một đường ống dẫn nước xuống bồn xả. Phương thức này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước hiệu quả mà còn tiết kiệm cả diện tích  phòng tắm trong trường hợp nhà có diện tích hạn chế.

 

Bồn cầu inax 2 khối

Bồn cầu inax 2 khối

Chọn vòi rửa tiết kiệm nước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi rửa với nhiều công dụng, chức năng khác nhau có thể kể đến bao gồm tay vặn, nhấn xả hay cảm biến… trong đó theo tôi bạn thì nên chọn loại vòi rửa cảm biến vì nó vừa giúp tiết kiệm nước rất tốt mà số tiền bỏ ra cũng không hơn quá nhiều. Những loại vòi rửa khác thông thường hay tiêu tốn một lượng nước kha khá ngay cả khi người dùng tắt đi rồi.

Ngoài ra, để mua được những thiết bị vệ sinh inax chính hãng tốt nhất bạn nên tìm hiểu qua về công dụng bảng giá thiết bị vệ sinh inax chính hãng trước để tìm được đơn vị phân phối nhé. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ tìm được thiết bị vệ sinh inax tiết kiệm nước ưng ý cho gia đình .