Mua thiết bị vệ sinh Inax mang đến cuộc sống hiện đại cho mỗi gia đình

Với bề dày lịch sử phát triển gần 90 năm, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang trở thành một trong những thiết bị hàng đầu tên toàn thế giới.

Với bề dày lịch sử phát triển gần 90 năm, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax đã và đang trở thành một trong những thiết bị hàng đầu tên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm Inax được ưa chuộng, và chiếm tới 30% tổng lượng tiêu thụ trên toàn quốc. Điều này đã nói lên được lòng tin của người dân dành cho sản phẩm này.

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh inax sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà tắm

Nếu như thiết bị vệ sinh Cotto, Toto hướng tới những khách hàng có mức tiêu thu nhập cao thì thiết bị vệ sinh Inax hướng tới đa dang khách hàng, từ người có thu nhập ở tầm trung đến mức cao để nhà nhà đều có thể sử dụng sản phẩm. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, gam màu đặc trưng là màu trắng, với những tính năng hiện đại như chống bám bẩn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nước, an toàn với sức khỏe người sử dụng, các sản phẩm Inax được khách hàng ưa chuộng như: bồn cầu Inax, chậu rửa, sen tắm nóng lạnh Inax. Ở phân khúc tầm trung, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được người tiêu dùng đánh giá cao bởi giá thành không quá cao nhưng cho chất lượng cực kì tốt.

thiết bị vệ sinh inax

Không chỉ tập trung vào sự đa dạng của phân khúc giá thành, thiết bị vệ sinh Inax còn liên tục đổi mới công nghệ áp dụng vào sản phẩm, để mang lại cho người dùng những tính năng thông minh hơn. Trong đó, không thể không kể đến công nghệ siêu chống bám bẩn PROGUARD và công nghệ chống khuẩn HYPERKILAMIC. Việc ra đời hai công nghệ này đã làm sản phẩm trở nên thông minh và hiện đại hơn. Với công nghệ chống bám bẩn giúp sản phẩm luôn được sáng bóng như mới, hạn chế việc lau cọ thường xuyên sản phẩm. Công nghệ chống khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình phòng tránh vi khuẩn, vi rút thâm nhập, mang đến cuộc sống tươi mới cho cả nhà.

Tất cả các sản phẩm của Inax đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dây chuyền này được tuân thủ nghiêm ngặt những quy chuẩn của Quốc tế về quản lý chất lượng và quản lý môi trường, để sản phẩm tới tay quý khách hàng luôn hoàn hảo nhất.

thiết bị vệ sinh inax

Du nhập vào Việt Nam mới được khoảng 20 năm, nhưng thiết bị vệ sinh Inax đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng và có thị trường phát triển manh trên toàn quốc, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng,… và liên tục phát triển không ngừng.

Tại Hà Nội, hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Inax, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.