Nên lựa chọn loại chậu rửa inax nào thích hợp với không gian phòng tắm nhỏ?

Bạn lo lắng với không gian diện tích phòng tắm nhỏ, nên lựa chọn loại chậu rửa inax nào là phù hợp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Ngày nay, nhà cao tầng mọc lên rất nhiều, diện tích các ngôi nhà bị thu hẹp vì vậy nhà vệ sinh cũng từ đó mà bị thu hẹp khiến cho việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp gặp khó khăn. Giải pháp tốt nhất chính là bạn nên lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh inax.

chậu rửa inax

Đầu tiên trước khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh cần chú đến một số chi tiết sau, đó là ánh sáng, màu sắc trong phòng. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng trong không gian nhà tắm. Nếu bạn chọn loại đá hay sơn tường màu tối tức là bạn đã thu hẹp diện tích phòng, và ngược lại, những sắc màu tươi sáng, phản xạ ánh sáng tốt sẽ giúp bạn mở rộng không gian.

chậu rửa inax

Hãy đem không khí, sắc màu của tự nhiên vào phòng nhờ những tông màu trung tính hoặc tươi trẻ, tạo cảm giác thân thiện. Với ánh sáng, đừng quên thay bóng đèn thường xuyên, bởi độ sáng của đèn cũng giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn qua gương.

Chậu rửa cũng là một phần trong thiết kế nội thất không gian phòng tắm. Và câu hỏi thường được đặt ra là “có loại chậu rửa nào, bàn cầu… nào phù hợp lắp đặt được cho phòng tắm nhỏ không?” là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được. Câu trả lời là có. Chậu rửa inax, với thiết kế nhỏ gọn là lựa chọn hợp lý cho những phòng tắm nhỏ.
chậu rửa inax

Chậu rửa chân treo tường inax là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những phòng tắm có diện tích nhỏ, bạn không phải rườm rà lắp đặt thêm bất kì phụ kiện gì như bàn để chậu. Điều tối kỵ trong việc chọn lựa thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có diện tích nhỏ chính là tuyệt đối tránh những thiết kế cồng kềnh như chậu rửa âm bàn. Chậu rửa âm bàn có kiểu dáng sang trọng hơn, tuy nhiên cần phù hợp với không gian phòng tắm, vì cần thêm bàn để chậu nên sẽ chiếm nhiều diện tích hơn.

chậu rửa inax

Vậy làm sao để lựa chọn được chậu rửa inax tốt nhất? Hãy đến với Công ty TNHH Thương mại và Nội thất Kim Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Từ hào là điểm điến tin cậy, khi đến với Kim Tín, bạn sẽ không phải lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468, hoặc có thể truy cập vào website thietbivesinhinax.com.vn, hoặc đến trực tiếp văn phòng chính tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn tốt nhất.