Những mẫu bồn cầu hai khối Inax rẻ nhất

Bồn cầu hai khối inax được phân phối chính hãng tại nội thất Kim Tín . Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi về giá khi mua sản phẩm tại cửa hàng .

Thiết bị vệ sinh Inax hướng tới đa dạng tối tượng khách hàng nên giá thành sản phẩm cũng vô cùng đa dạng.  Tùy thuộc vào kinh tế gia đình bạn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mà vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những mẫu bồn cầu hai khối Inax rẻ nhất trên thị trường.

bồn cầu hai khối inax

Các mẫu bồn cầu hai khối inax khiến bạn chú ý

Bồn cầu hai khối Inax là sản phẩm được người dân và đặc biệt là người dân ở khu vực nông thôn lựa chọn nhiều hơn, bởi chúng có giá thành phù hợp với kinh tế của người dân nơi đây hơn.  Với mức giá chỉ 1.800.000VNĐ là bạn đã có thể mang sản phẩm bồn cầu Inax hai khối C-117VT về với gia đình mình. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ECO hiện đại, bền đẹp, chống bám bẩn, xả xoáy, cuốn trôi mọi vết bẩn. Bồn cầu C – 117VT có thiết kế đẹp mắt, toát lên được vẻ thanh tao, nhẹ nhàng kiến căn phòng trở nên lôi cuốn lạ kỳ.

bồn cầu 2 khối inax

Một trong những sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao khác là bồn cầu Inax C – 333VT, đây là sản phẩm hiện đang rất khan hiếm đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần. Sản phẩm có lớp men trắng sáng, bề mặt  trơn láng, thiết kế mới, khó bám bẩn, giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn. Thiết bị sử dụng xả nhấn nút đại hoặc tiểu giúp bạn tiết kiệm nước hơn sau lần sử dụng. Sản phẩm đang được bán trên thị trường với giá khoảng 2.000.000VNĐ

Bồn cầu hai khối Inax C – 108 VT chiếm vị trí quan trọng đối với mỗi gia đình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này bởi những tính năng vô cùng thông minh và nổi trội như làm không khí thoáng mát với hệ thống khử mùi và chống bám bụi cao mang đến cảm giác an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Sản phẩm bồn cầu giá rẻ này được bán trên thị trường với giá khoảng 2.000.000VNĐ.

bồn cầu hai khối inax

Trên đây là những mẫu bồn cầu được yêu thích nhất hiện nay. Cùng với chất lượng hoàn hảo thì tất cả các sản phẩm Inax đều có thời gian và chế độ bảo hành tận tâm. Với những người tiêu dùng có thu nhập chưa cao mà vẫn mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng cao của Inax thì những sản phẩm mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây là hoàn toàn hợp lý. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0983.38.00.66 để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.