Những mẫu bồn cầu Inax một khối giá rẻ nhất

Bồn cầu Inax là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình, sản phẩm hiện đang được ưa chuộng số 1 hiện nay. 

Bồn cầu Inax là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình, sản phẩm hiện đang được ưa chuộng số 1 hiện nay. Dưới đây là những mẫu bồn cầu Inax một khối giá rẻ được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất.

bofonc ầu một khối inax chính hãng

Các mẫu bồn cầu một khối giá tốt

Đầu tiên, không thể không kể đến sản phẩm bồn cầu Inax một khối C-939 VN. Sản phẩm có giá khoảng 5.800.000 VNĐ, có kích thước: 394 x 736 x 650mm được áp dụng hai công nghệ hiện đại đó là công nghệ ECO – X và công nghệ chống bám bẩm PROGUARD. Hai công  nghệ này giúp sản phẩm luôn sáng bóng, diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp gia đình bạn siêu tiết kiệm nước tối ưu nhưng lại dễ dàng rửa sạch hơn. Đây là một trong những sản phẩm được người dân Thủ đô lựa chọn nhiều nhất.

bồn cầu inax một khối chất lượng cao

Thứ 2, chính là sản phẩm bồn cầu một khối Inax C –911VRN. Sản phẩm sử dụng tay gạt kiểu mới, nắp đóng êm dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm nước tối ưu, kỹ thuật xả rửa vành RIM kiểu mới, giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn. Sản phẩm có giá bán trên thị trường khoảng 6.500.000VNĐ.

Cuối cùng, không thể không kể đến sản phẩm bồn cầu Inax một khối C-918VN. Sản phẩm có đầy đủ chức năng tiện nghi như làm sạch không khí, ngăn ngừa bụi và vi khuẩn, những chất gây mùi khó  chịu mang lại không gian trong lành, thoải mái. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, thích hợp với những phòng tắm cao cấp, mang hơi hướng hiện đại. Hiện nay, sản phẩm được bán trên thị trường với giá khoảng 7.000.000VNĐ.

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một vài sản phẩm bồn cầu Inax một khối được người dân lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm có kích thước và tính năng hoàn toàn phù hợp với những hộ gia đình.

Trong mỗi công trình, việc lựa chọn thiết bị vệ sinh là rất quan trọng. Thiết bị vệ sinh có bền đẹp thì mới tôn được vẻ đẹp của công trình và mang đến cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình. Lưa chọn sản phẩm Inax là bạn đã góp phần mang đến sự tiện nghi cho cả nhà.

bồn cầu inax một khối

Tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp đại lý phân phối chính hãng của Inax Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn lựa sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax. Hoặc liên lạc với showroom theo số điện thoại: 04.6675.8083 hoặc 0983.38.00.66   để được tư vấn và lắng nghe những thông tin về sản phẩm.