Những tiêu chí để lựa chọn vòi rửa bát inax

Nội thất Kim Tín tự hào là đơn vị cung cấp vòi rửa bát inax chính hãng chất lượng cao . Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm .

Thị trường có bán nhiều loại vòi rửa bát khác nhau của các thương hiệu khác nhau, từ mẫu mã, chủng loại đến giá cả. Với nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi sản phẩm có những ưu nhược riêng mà không phải ai cũng có khả năng tìm hiểu kỹ trước khi đi mua.

vòi rửa bát inax

Vòi rửa bát inax được chia thành hai loại: Vòi rửa bát nóng lạnh và vòi rửa bát thông thường. Khi mua sản phẩm, bạn chỉ cần nhìn vào dây cấp nước là có thể phân biệt được hai loại vòi này. Vòi rửa bát thông thường sẽ không có chức năng nóng lạnh thì chỉ có một dây cấp nước, và ngược lại, với vòi nước rửa bát nóng lạnh sẽ có 2 dây cấp nước.

Tiêu chuẩn chọn vòi rửa bát inax

- Chất liệu: Hãy lựa chọn sản phẩm được làm từ thép không rỉ để có độ bền cao và chịu được va đập mạnh. Trên thị trường, có nhiều thương hiệu khác nhau, do vậy, hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín tại cơ sở phân phối uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

- Cung cấp dòng nước mạnh: đây là tiêu chí rất quan trọng vì thế, bạn hãy lựa chọn vòi nước rửa bát Inax để yên tâm hoàn toàn về độ mạnh hay yếu của dòng nước.

- Điều chỉnh dễ dàng: Khả năng điều chỉnh hướng xoay nhanh chóng và dễ dàng để đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

vòi rửa bát inax

Vòi rửa bát Inax được làm từ chất liệu thép cao cấp giúp chống oxi hóa tối đa từ những tác động của thời tiết và chất tẩy rửa, giữ cho bề mặt luôn sạch sẽ, chống lại tác nhân gây hại đến sức khỏe của bạn. Vòi rửa bát Inax là thiết bị vệ sinh không thể thiếu của gian bếp gia đình bạn.

Để mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh inax với chất lượng và giá thành tốt nhất, hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ: 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội để mua được những thiết bị vệ sinh chính hãng, giá thành vô cùng hấp dẫn.