Sen vòi inax cảm biến bước ngoặt lớn trong công nghệ thiết bị vệ sinh

Sen vòi inax với công nghệ cảm biến mới thật sự đã trở thành bước ngoặt lớn trong công nghệ mang đến những sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng thiết bị vệ sinh trong phòng tắm cũng như  sự tiện dụng khi sử dụng.

 

Sản phẩm sen vòi inax cảm ứng sẽ xóa bỏ đi mọi suy nghĩ cũng như nhược điểm trước đây mà sản phẩm sen vòi không có được. Công nghệ cảm biến hoàn toàn mới có thể nhận biết bằng cách tiếp nhận phản quang phát ra từ xúc giác khi có vật thể đưa vào, nước sẽ được chảy ra từ vòi và dừng khi vật thể không xuất hiện.

sen vòi inax

Với ưu điểm của dòng sản phẩm này là khả năng nhận biết ánh sáng phản xạ rất hiệu quả. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng sản phẩm cảm ứng thường xảy ra lỗi khi bố trí không hợp lý hoặc do ánh sáng thay đổi cũng khiến cảm ứng không được hiệu quả. Nhưng với công nghệ hoàn toàn mới sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi inax cảm biến áp dụng công nghệ Line Sensor được nghiên cứu tại Nhật Bản sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm này. Với 64 phần tử cảm biến, giúp xử lý ánh sáng một cách linh hoạt cũng như chính xác nhất.

sen vòi inax

Cảm biến này giúp vòi nước có thể nhận biết được toàn bộ vật thể một cách chính xác nhất. Khi tay đưa vào nước sẽ tự động chảy xuống. Nhờ vào các ánh sáng phản xạ để thực hiện theo yêu cầu loại bỏ được hoàn toàn so với những cảm biến thông thường trước đây.

Ngay sau khi ra mắt thị trường sản phẩm thiết bị vệ sinh inax này đã gây được sức hút vô cùng lớn đến mọi khách hàng. Mọi thông tin cần tư vấn hay mua sản phẩm hãy liên hệ ngay Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín có địa chỉ tại 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội .