Thiết bị vệ sinh inax khuyến mãi lớn

 Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín thông báo khuyến mãi lớn khi  mua thiết bị vệ sinh inax  tại Kim Tín, với nhiều phần quà hấp dẫn khi khách hàng mua đơn hàng trị giá từ 5 triệu trở lên. Hãy tới và sở hữu những bộ thiết bị vệ sinh ưng ý giành cho phòng tắm của mình. 

 

Thiết bị vệ sinh inax cao cấp - Phòng tắm thêm sang

Xâm nhập vào thị trường Việt vào những năm 1996, Inax đã khẳng định được mình là thương hiệu số 1 về lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm. Với chất lượng cao và có giá cả hợp lý Inax đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mỗi khi người dân Việt có nhu cầu sắm sửa những vật dụng nhà tắm cần thiết như Bồn cầu inax, bồn tắm inax, chậu rửa inax hay hệ thống sen vòi,sen tắm Inax....

 

hiet-bi-ve-sinh-inax-3

Căn phòng tắm đẹp và sang trọng hơn với bồn cầu 2 khối Inax

 
Thiết bị vệ sinh Inax đang được nhiều người tiêu dùng Việt đón nhận bởi sự uy tín cũng như độ bền của môi sản phẩm của thương hiệu này rất cao. Nó có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đòi hòi của con người thời hiện đại. Tồn tại và phát triển với bề dày lịch sử hoạt động lên tới 100 năm thì chắc hẳn đó thay cho lời khẳng định Inax đang là thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực thiết bị vệ sinh phòng tắm. Nhằm kích cầu người dùng, Inax thường xuyên có những chương trình giảm giá và khuyến mại . 
Khi mua những thiết bị vệ sinh inax như: bàn cầu inax , bồn tắm inax,  bạn đều có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị như : bình nóng lạnh , sen tắm, khăn vắt, bếp từ, sen cây…

 Nhà phân phối thiết bị vệ sinh inax việt nam lớn nhất Miền Bắc tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi nhiều sản phẩm tới khách hàng.  Bạn đang xây nhà hay sửa  nhà đây là cơ hội tuyệt vời khi bạn đặt hàng mua thiết bị vệ sinh inax thiết bị phòng tắm cho nhà nhà mình với giá ưu đãi nhất. Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bán với giá trị cao hãy nhanh tay tới 200 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân,Hà Nội.