Thiết bị vệ sinh Inax vươn tầm thế giới

Nhờ những tính năng tối ưu của công nghệ, Inax đưa ra thị trường thiết bị vệ sinh chất lượng cao như sứ vệ sinh và sen vòi an toàn hứa hẹn mang lại sự hài lòng về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống càng được nâng cao việc chọn thiết bị vệ sinh trở nên quan trọng hơn, khách hàng cũng đặt ra nhiều yêu cầu như đảm bảo sức khỏe, giá thành, thân thiện với môi trường,…Nhờ những tính năng tối ưu của công nghệ, Inax đưa ra thị trường thiết bị vệ sinh inax chất lượng cao như sứ vệ sinh và sen vòi an toàn hứa hẹn mang lại sự hài lòng về chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lớp men sứ siêu bền với thời gian và  làm tăng độ sáng trắng của sản phẩm lên đến 20%. Nhờ ưu điểm siêu chống thấm ướt, sứ vệ sinh Inax có thể hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, chống bám dính và ố bẩn.Sản phẩm sứ vệ sinh Inax đạt chuẩn về đặc tính cơ lý đạt đến đẳng cấp tương đương với sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu. Các sản phẩm không bị rạn nứt ở môi trường tự nhiên. Phần xương sứ của sản phẩm được đánh giá có độ bền cơ lý cao nhất so với sản phẩm cùng loại.Độ bền cao, độ cứng hoàn hảo độ hút nước và thấm mực gần như bằng không là yếu tố khiến chất lượng độ bền của sứ tương đương với những sản phẩm cao cấp của châu Âu.Lớp phủ men trên bề mặt giúp sản phẩm siêu chống bám dính và giảm nấm mốc, làm sạch nhanh chóng, tăng độ sáng bóng.

 

>>>Kinh nghiệm chọn bồn tắm cho gia đình trong dịp hè

 

Inax đang liên tiếp phát triển những sản phẩm hiện đại hơn có những tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng bộ với bộ sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn thì bộ sen vòi đồng bộ có thời gian bảo hành tới 7 năm cũng được người dùng quan tâm đặc biệt. Thân sen vòi Inax được làm từ đồng đỏ nguyên chất, an toàn cho người dùng cùng lớp mạ crom niken khiến sen vòi thêm sáng bóng, không bị bong tróc, mài mòn.

Thiết kế vòi hoa sen là công nghệ để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời, vòi sen trở thành điểm nhấn ấn tượng, làm đẹp cho phòng tắm. Sen tắm nóng lạnh có mẫu mã đẹp, bắt mắt, tiết kiệm nước.Nhà tắm giờ đây không chỉ còn có chức năng tắm, mà còn là không gian thư giãn sau những mệt mỏi. Sản phẩm này là kết quả của việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, nâng cao khả năng cạnh tranh với những thương hiệu khác, giữ vững thương hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm đứng đầu thị trường Việt Nam.

Siêu thị thiết bị vệ sinh Kim Tín: 200 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội cam kết mang sản phẩm Inax chính hãng giá rẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc cho chúng tôi theo số 0978 414 468.

>>>Ưu điểm vượt trội của bồn tắm Inax cao cấp