Tìm hiểu các loại bồn cầu inax hiện nay trên thị trường

Thiết bị vệ sinh inax được sử dụng vô cùng rộng rãi tại Việt Nam, chắc hẳn trong mỗi gia đình đều có ít nhất 1 sản phẩm thiết bị vệ sinh inax như bồn cầu, hay sen vòi… tất cả những sản phẩm mang thương hiệu inax đều dễ dàng sử dụng cũng như kết hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

Bồn cầu inax là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của hãng này. Với rất nhiều thiết kế cũng như mẫu mã khác nhau mang đến cho khách hàng tiện lợi, với những sản phẩm bồn cầu inax hiện nay có những gì, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

bồn cầu inax

Các loại bồn cầu inax hiện nay

Bồn cầu inax 1 khối: loại này có kích thước lớn, phù hợp với những không gian phòng vệ sinh tương đối lớn. Ưu điểm của sản phẩm này là tiết kiệm nước, nhưng có giá thành tương đối cao nên thường được sử dụng trong các biệt thự, khách sạn… là chủ yếu

bồn cầu inax

 Bồn cầu inax 2 khối: với giá thành tương đối rẻ, kích thước không quá lớn dễ dàng phù hợp với mọi không gian, nên được lựa chọn rất nhiều, nhưng vệ sinh bồn cầu này hơi khó vì có nhiều chi tiết.

Bồn cầu inax treo tường: loại này dành cho những không gian phòng vệ sinh siêu nhỏ, dễ dàng vệ sinh tiết kiệm được không gian, tuy nhiên khi sử dụng hơi có chút bất tiện nên nhiều khách hàng không lựa chọn sản phẩm này.

bồn cầu inax

Bồn cầu inax cảm ứng: được thiết kế vô cùng thông minh, tinh tế cũng như tiện lợi chế độ tiết kiệm nước, vệ sinh dễ dàng… đây được coi là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên lại có mức giá thành tương đối cao.

Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho gia đình mìn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:  Công Ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín hoặc qua địa chỉ 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được hưởng mức giá ưu đãi nhất.